Khi những cơn gió heo may lại về, hương hoa sữa nồng nàn trên từng góc phố, thầy trò Trường THSP – Trường Đại học Vinh vui mừng chào đón 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Trong không khí hân hoan của ngày Hiến chương nhà giáo để tôn vinh những người kỹ sư tâm hồn, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo đã trở thành nét đẹp văn hóa tri ân của người Việt bao đời nay. Những cô cậu học trò chúng em xin được bày tỏ tấm lòng biết ơn, ân nghĩa với thầy cô – những người lái đò đưa chúng em qua sông bằng những lời ca tiếng hát. Mở đầu hội diễn là các tiết mục của lớp 8B, 7C. Đây là những tiết mục được dàn dựng công phu, có sự tham gia của nhiều học sinh. Những tiết mục mở màn đặc sắc đã hứa hẹn một đêm diễn thành công.

Tiết mục mở màn đầy ấn tượng

Tiết mục nhảy sôi động lớp 6C

Tam ca lời tri ân của lớp 8C

Kính dâng tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất được kết từ trái tim yêu thương, lòng biết ơn vô hạn của tất cả học trò chúng em. Ngôi trường Thực hành sư phạm Đại học Vinh sẽ nở hoa bởi có những người thầy, người cô tận tụy, yêu nghề và hết lòng vì chúng em.

Một số hình ảnh ấn tượng của đêm diễn:

Tiết mục "Việt Nam ơi" chi đội 7B

Múa "Lung linh sắc Việt" chi đội 7C

Tiết mục kết thúc hội diễn

Thầy giáo Phan Xuân Phồn trao giải cho các lớp

Tin bài và ảnh : Lê Thị Bích Thủy