Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), tối ngày 17/11/2018, vòng chung kết hội thi văn nghệ năm học 2018 - 2019 đã diễn ra tại trường Thực hành Sư phạm với nhiều tiết mục dự thi ấn tượng và đặc sắc do học sinh các khối Trung học cơ sở thể hiện.

Sau các vòng thi loại, 18 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn tranh tài tại vòng chung kết. Mỗi tiết mục đều mang một màu sắc riêng, phong cách riêng độc đáo, thể hiện sự sáng tạo - vượt trội của học sinh trong dàn dựng và diễn xuất.

Một số tiết mục tiêu biểu của đêm diễn.

Thành viên Ban Giám khảo

Thông qua các nội dung thi đa dạng như: hát, múa, nhảy hiện đạị… vui tươi và đậm chất học trò, học sinh đã khéo léo gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa đến thầy cô và thể hiện tình yêu của mình với mái trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh.

Ban biên tập – trường THSP