🍀 Thực hiện theo kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024, trường PT Thực hành Sư phạm - Đại học Vinh phối hợp cùng Công an Thành phố Vinh tổ chức hoạt động dưới cờ với chủ đề “An toàn giao thông” vào sáng 23/10/2023.
🍀 Chương trình văn hoá học đường với chủ đề “An toàn giao thông” đã giúp học sinh nắm được những kiến thức cơ bản, nhận biết được một số biển báo khi tham gia giao thông.
🍀 Cũng trong buổi sinh hoạt này, Nhà trường đã trân trọng trao tặng giấy khen của Tỉnh Đoàn, bằng khen của Sở GD & ĐT cho học sinh Lê Hải Anh lớp 9E đã xuất sắc đạt giải đặc biệt của Cuộc thi vẽ tranh cổ động cùng chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” do Tỉnh Đoàn tổ chức.
🍀 Hi vọng sau chương trình, các em học sinh sẽ có ý thức và trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Tin bài: Trần Thị Hoài Thương