Sáng nay, thứ hai - 30/01/2023, nhà trường tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần cũng là buổi chào cờ đầu tiên của năm mới.

Tại buổi chào cờ, sau khi thông qua những kế hoạch trọng tâm của học kì 2, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 2 tập thể lớp có thành tích xuất sắc nhất trong học kì 1 vừa qua đó là lớp 8E và 8B.

Thầy giáo Phan Xuân Phồn - Hiệu trường nhà trường trao thưởng

cho 2 tập thể lớp xuất sắc nhất trong học kì 1.

Buổi chào cờ trở nên sôi nổi khi các em học sinh có dịp được tìm hiểu kĩ hơn về Tết Nguyên Đán qua chủ đề "Xuân 2023" do Chi Đội 7C thực hiện. MC Hoàng Yến và MC Thừa Đăng không chỉ đưa đến những hiểu biết sâu sắc về Tết cổ truyền của dân tộc mà còn mang đến một không khí "rất Xuân" cho tất cả các bạn học sinh và thầy cô giáo. Các bạn học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Tết cổ truyền và được nhận lì xì đầu năm.

Học sinh lắng nghe những thông tin hữu ích về Tết Nguyên Đán

Học sinh hào hứng và sôi nổi khi tham gia chương trình "Chào Xuân 2023"

Với không khí hào hứng, sôi nổi này, nhà trường hi vọng các em học sinh sẽ có được nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị và đạt kết quả cao trong năm 2023.

Tin bài và ảnh: Bùi Thị Thanh