Hòa chung không khí vui tươi đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối 9/11/2022, Trường PTTHSP Đại học Vinh đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa câu lạc bộ Tiếng Anh “SPEAK OUT” dành  cho khối 4, 5.

Bốn đội thi: Team A (4A &5A), Team B (4B & 5B), Team C (4C & 5C) và Team D (4D & 5D) đã trải qua 4 phần thi đầy gay cấn và thú vị: Talent Show (Tài năng), Challenge (Thử thách),  Picture guessing game (Đoán tranh), Speech and Debate (Thuyết trình và tranh biện). Cả bốn đội đều thể hiện tốt các phần thi của mình và cuối cùng Team C đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích giúp học sinh có cơ hội được trải nghiệm, thể hiện năng khiếu của bản thân, giao lưu và học hỏi bằng Tiếng Anh. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Tin bài: Cô Tuyết Vinh