Nhằm chung tay khắc phục hậu quả thiên tai, sớm giúp học sinh, giáo viên vùng lũ ổn định cuộc sống, tiếp tục các hoạt động dạy học, ngày 3/11/2022, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh do Thầy giáo Phan Xuân Phồn – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có mặt tại huyện Kỳ Sơn – Nghệ An. Cùng đi với đoàn còn có đại diện của Công ty xuất nhập khẩu Ngọc Hải.

Trong hai ngày, 3 và 4/11, Thầy Hiệu trưởng thay mặt toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đã động viên, thăm hỏi và trao tặng 120 phần quà cho học sinh và 5 giáo viên bị ảnh hưởng nặng nề do hoàn lưu bão số 4 bao gồm: tiền mặt, vở và áo ấm tống trị giá trên 100 triệu đồng.

Trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Chiêu Lưu 2

Thầy giáo Phan Xuân Phồn trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt

khó khăn tại Trường Tiểu học Chiêu Lưu 2

Trao quà cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tà Cạ

Thầy giáo Phan Xuân Phồn trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt

khó khăn tại Trường PTDTBT Tiểu học & THCS Tà Cạ

Trao quà cho học sinh và giáo viên Trường PTDTBT THCS Nậm Cắn

Nhà trường mong rằng với sự ủng hộ nhỏ này sẽ phần nào giúp học sinh và giáo viên nơi đây vượt qua những khó khăn trước mắt, để những nụ cười sớm nở trên môi các em nhỏ vùng cao.

GV: Bùi Thị Thanh