Năm học 2020-2021, Trường Thực hành Sư phạm phải thực hiện nhiệm vụ kép, vừa không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục vừa tích cực tham gia phòng chống dịch COVID có hiệu quả. Nhằm đánh giá chất lượng giáo dục cấp trung học cơ sở, đặc biệt là chất lượng của học sinh đầu và cuối cấp (khối 6 và khối 9). Tháng 5 năm 2021, Phòng Giáo dục&Đào tạo đã tổ chức kỳ thi khảo sát đại trà học sinh khối 6 và khối 9 của các trường Trung học cơ sở trong toàn thành phố Vinh.

Theo kết quả công bố của Phòng Giáo dục&Đào tạo, ngày 17/05/2021, học sinh Trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh đã đạt thành tích cao, khối 6 xếp vị trí thứ 2, khối 9 xếp vị trí thứ 3/28 trường Trung học cơ sở trên toàn thành phố Vinh, trong đó môn tiếng Anh xếp vị trí thứ nhất.

Xin cảm ơn tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đã nổ lực hết mình trong năm học vừa qua. Cảm ơn Ban lãnh đạo trường Đại Học Vinh, các phòng ban chức năng đã hổ trợ để Trường THSP đạt được thành quả mong muốn.

Hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh cấp THCS, Trường THSP

Học sinh tích cực thảo luận,  tham gia phát biểu

BBT – Trường THSP