Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Trường Thực hành Sư phạm, Đại học Vinh vừa tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá nữ dành cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

Bóng đã nữ là một trong những phong trào thể thao hấp dẫn, thu hút đông đảo vận động viên và cổ động viên nhất và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các công đoàn viên.

Các cầu thủ rất hào hứng khi bắt đầu tham gia trận đấu

Các đội bóng tham dự đã có sự chuẩn bị tốt. Các cầu thủ đã thi đấu bài bản, quyết liệt, đẹp mắt.

Các cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình

Kết quả trận đấu: bậc học mầm non đã thắng cấp tiểu học và trung học cơ sở với tỷ số 1- 0.

TS Phan Xuân Phồn - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các cầu thủ nữ.

Đây là cơ hội để tập thể sư phạm nhà trường giao lưu, chia sẻ, gần gũi nhau hơn, để hỗ trợ nhau trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học

Bài: Văn Đình Tiến, Ảnh: Nhiều nguồn